Xin chào, Chào mừng!  Đăng nhập  Đăng ký
[Liên hệ] - [Tin tức] - [Đối tác]

Chuong bao gio truong hoc

Mã số: ECS001447
Nhãn hiệu: AIO
Số lần xem sản phẩm: 2809
Đánh giá: comment rank 5
Giá thị trường: Call
Giá cửa hàng: Call
Số lượng:
Tổng cộng:

Tính năng

Sản phẩm liên quan

Chuông báo giờ trường học

Để bảo đảm quản lý thời gian hiệu quả đặc biệt có thể tạo ra sự đồng nhất thời gian cho toàn bộ nhà máy, công xưởng, công ty, văn phòng….Hãy đến với CÔNG TY AIO VIỆT NAM là công ty hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối các loại hệ thống chuông báo giờ cho nhà máv, văn phòng và hệ thống chuông báo giờ trường học với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao, uy tín.

Tính năng nỗi trội của hệ thống báo giờ tự động so với các sản phẩm khác

* Quản lý 4 vùng riêng biệt (2 vùng so với các sản phẩm cùng loại )

* Hệ thống không dây dễ sử dụng & lắp đặt

* Giao diện tiếng việt 

* Bán kính phủ sóng 500 mét

* Mẫu mã thiết kế đẹp

* Tốc độ truyền dữ liệu cao

* Nhiều loại (không dây,có dây,chuông nhạc,chuông reng reng,)

* Giá thành thấp nhất hiện nay


1. HỆ THỐNG CHUÔNG ĐIỆN CÓ DÂY DẪN
[​IMG] Sơ đồ hệ thống chuông điện có dây.
Hệ thống có dây dẫn phù hợp cho các trường học, văn phòng các trung tâm đào tạo đang trong quá trình xây dựng (Hệ thống chuông báo đi chung đường dây điện ngầm với hệ thống điện), hoặc việc đi dây dẫn dễ dàng.
Hệ thống này bao gồm bộ trung tâm báo giờ kéo dây đến các chuông, cứ đến thời điểm mà bạn cài đặt nó sẽ tự động ra lệnh cho toàn bộ chuông của nhà máy kêu. Hệ thống báo giờ có dây cũng có 2 dòng chính:
1.Hệ thống báo giờ theo điệu nhạc:Bing bong…tích hợp rất nhiều kiểu nhạc cho phép bạn lựa chọn.
Ưu điểm của hệ thống này là có thể chỉnh được cường độ âm thanh to nhỏ túy ý, và nó có thể kết hợp với hệ thống âm thanh thông báo của quý công ty.

2.Hệ thống báo giờ kêu reng reng (chuông điện): Hệ thống sử dụng chuông điện giống như trong trường học vậy:
Hệ thống này không thể điều chỉnh độ to nhỏ của âm thanh (Mức độ âm phục thuộc vào đường kính chuông điện sẽ được tư vấn cụ thể dựa vào nhu cầu cũng như khảo sát thực tế độ ồn của quý công ty).

2. HỆ THỐNG CHUÔNG ĐIỆN KHÔNG DÂY (WIRELESS-RING)
Sơ đồ hệ thống chuông điện không dây
Hệ thống chuông điện không dây là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chuông báo giờ tự động. Hệ thống được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (Radio Frequency).
Nếu đơn vị quý vị có nhiều tòa nhà cách xa nhau, việc đi dây dẫn từ nhà này sang nhà khác là một điều thật khó khăn, trường hợp này hệ thống chuông điện không dây là sự lựa chọn không thể tối ưu hơn.
Hệ thống này bao gồm bộ trung tâm báo giờ có khả năng phát sóng, cứ đến giờ mà đã được bạn lập trình nó sẽ tự đông phát sóng đến các chuông.
Hệ thống này không cần đi dây dẫn, tạo tính thẩm mỹ cao, không phải tốn nhiều chi phí nhân công, dây dẫn, ống ghen, không phải khoan xuyên tường…Hệ thống báo giờ không dây cũng được chia làm 2 dòng chính:

2.Báo giờ reng reng (chuông điện)
Ưu điểm mạnh nhất của hệ thống: lên dự toán dễ dàng, không có chi phí phát sinh, không phải xuyên phá tường khi thi công, tính thẩm mỹ cao, nhân công ít…

Các thiết bị của chúng tôi đã thuyết phục được các phòng thí nghiệm và kiểm định tại ĐH Bách Khoa Hà Nội và đã được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN đảm bảo ổn định và chất lượng tại Bộ môn KỸ THUẬT ĐO VÀ TIN HỌC CÔNG NGHIỆP (BK-3i) của ĐH Bách Khoa Hà Nội
[​IMG]

giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,
giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,

 

 

Chuong bao gio
Chuong bao gio
Giá cửa hàng: Call
Chuông báo giờ làm việc
Chuông báo giờ làm việc
Giá cửa hàng: Call
Chuong bao gio tu dong
Chuong bao gio tu dong
Giá cửa hàng: Call
He thong chuong bao gio tu dong
He thong chuong bao gio tu dong
Giá cửa hàng: Call

Người dùng đánh giá

Không có nhận xét
Tên: Người dùng vô danh
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:
Mã xác nhận: captcha
Tư vấn | Điện tử tin học | Công nghệ RFID | Phần mềm quản lý | THIẾT BỊ VĂN PHÒNG | THIẾT BỊ AN NINH | THIẾT BỊ ÂM THANH | THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
© 2009-2018 Bản quyền nội dung thuộc AIO VIET NAM, Bảo lưu tất cả thông tin.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AIO
Địa chỉ: 565 Đường 3 Tháng 2 P.8, Q.10 .
Điện thoại: 0912751075. E-mail: locnguyenhuynh@gmail.com
Contact: MSN Skype
rss