Xin chào, Chào mừng!  Đăng nhập  Đăng ký
[Liên hệ] - [Tin tức] - [Đối tác]

Chuyên thiết kế bếp công nghiệp

Mã số: Chuyên thiết kế bếp công nghiệp
Nhãn hiệu: AIO
Số lần xem sản phẩm: 3730
Đánh giá: comment rank 5
Giá thị trường: Call
Giá cửa hàng: Call
Số lượng:
Tổng cộng:

Tính năng

Sản phẩm liên quan

HÃY ĐỂ AIO GIÚP BẠN
THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP


CÔNG TY AIO

Chuyên Tư vấn, thiết kế, Sản xuất  thiết bị bếp công nghiệp

Dịch vụ bảo trì hệ thống bếp công nghiệp - Hệ thống gas

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Mọi sản phẩm đều được công ty AIO bảo hành 12 tháng

Cám ơn những người Bạn của AIO

"Mỗi khách hàng là một người Bạn"

Bạn vui lòng Click để xem đối tác bếp công nghiệp AIOJSC

THIẾT KẾ BẾP  QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN VIỆC KINH DOANH CỦA NHÀ HÀNG?
Ở bất kỳ nhà bếp thương mại nào, thời gian, không gian và hiệu quả cũng phải được tận dụng đến mức tối đa, nếu không, đơn giản là nhà hàng đó sẽ không kiếm được tiền. Ở nhà hàng lớn, vào một buổi tối bận rộn có thể có hàng trăm khách hoặc nhiều hơn, mỗi người chọn một số món khác nhau và tất cả đều chờ đợi được phục vụ nhanh chóng và chính xác những gì họ muốn. Việc các nhà hàng nổi tiếng xoay xở những điều kỳ diệu nho nhỏ này để làm hài lòng khách hàng của họ là một đóng góp không chỉ của đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình có tay nghề cao, mà còn là kết quả của việc thiết kế nhà bếp nghiêm túc và thận trọng của người hoạ sĩ thiết kế nội thất bếp hoặc kiến trúc sư.
KHÔNG GIAN LÀ ĐIỀU CĂN BẢN CẦN PHẢI XEM XÉT

Không gian là điều căn bản cần phải xem xét. Dĩ nhiên các chủ nhà hàng muốn tận dụng tối đa không gian sàn cho khách ngồi. Theo truyền thống, người đầu bếp phải xoay xở để làm việc với khoảng không gian còn lại, khoảng không gian này thường không chỉ nhỏ mà còn có thể có hình dáng rất bất tiện, khó khăn và với rất ít ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên một thái độ mới ngày càng nổi bật đã đưa bếp vào trung tâm của quá trình thiết kế nhà hàng. Phương pháp này bắt đầu bằng những nhu cầu của đầu bếp và loại thức ăn mà họ sẽ chế biến, cho phép nhà bếp hợp nhất hơn với toàn thể nhà hàng.

Tuy nhiên, ở các nhà bếp nhà hàng, nơi có đến 30 người sẽ làm việc cùng một lúc, nếu người thiết kế không đặt không gian làm cơ sở cho việc nghiên cứu hiệu quả lao động một cách nghiêm túc thì kết quả bếp sẽ trở thành một khu vực rộng rãi nhưng không hữu dụng và thậm chí không làm việc được. Với kinh nghiệm của mình, các nhà thiết kế bếp của Vạn niên biết cách làm thế nào để giới hạn những hoạt động nhất định trong một không gian nhỏ hơn, dựa vào khả năng của một nhóm người làm bếp làm việc ở những nơi gần nhau hơn và cảm nhận một cách tự nhiên nhất về những gì mà mỗi thành viên trong nhóm đang làm.

TRÌNH TỰ CÔNG VIỆC PHỤ THUỘC VÀO AI ?
Trình tự công việc chính xác sẽ phụ thuộc vào người đầu bếp thực hiện như thế nào và các loại thức ăn mà nhà hàng định phục vụ. Có thể có những khu vực được phân chia riêng biệt để nấu nước sốt và làm bánh, khu vực để nướng và vv......Mỗi khu vực đều được săp xếp để những thiết bị bề mặt, sự phục vụ và dụng cụ được đặt đúng trong tầm tay. Hầu hết các nhà bếp nhà nghề được tổ chức xoay quanh một đảo trung tâm của những bếp điện hay bếp gas, mà các đầu bếp chuyên nghiệp phương tây thường gọi là "những chiếc đàn piano'. Chiếc piano cung cấp bề mặt nóng mà trên đó thức ăn được đun nấu và có thể còn kết hợp cả những lò nướng và những con rồng lửa tầm cao.

Những khu vực chuẩn bị, máy rửa bát, kho ướp lạnh, chỗ nhặt rau, tủ lạnh và vỉ nướng thường bám theo các bức tường. Sẽ tiết kiệm thời gian và giảm việc đi lại không cần thiết nếu những người phục vụ có thể lấy thức ăn từ một điểm gần chiếc đàn piano. Sắp xếp một loạt những yêu cầu riêng như vậy đã làm tăng thêm sự phức tạp đáng kể cho người thiết kế. Có thể nói sau 4 - 5 lần thiết kế lại mới có được một thiết kế đúng.

Các đầu bếp có thể cũng có một tiếng nói trong việc lựa chọn thiết bị, đặc biệt là nếu họ có những đồ nghề yêu thích mà họ cảm thấy không thể làm việc được nếu thiếu chúng. Tuy nhiên các nhà thiết kế cố gắng để hạn chế số máy móc không cần thiết sử dụng với chi phí đắt và rất hay hỏng hóc, nhiều thiết bị phụ trợ có thể không nhanh hơn hoặc hiệu quả hơn những bàn tay lành nghề chút nào.

Bề mặt cơ bản và lớp hoàn thiện phải chắc chắn và dễ bảo quản; sàn phải cang ít trơn trượt càng tốt. Các mặt bếp bằng gỗ được xem là bất hợp lý trong các nhà bếp thương mại. Mặt bàn bếp bằng thép không gỉ, tường lát gạch và sàn nhà phải đạt tiêu chuẩn. Các bề mặt bếp phải càng ít chỗ nối càng tốt, để tiện cho việc lau chùi, các chỗ nối và các khe phải được gắn kỹ để tránh rác bẩn đọng lại. Việc lau chùicẩn thận là một phần của công việc hàng ngày và có thể được thực hiện bằng một súng bắn nước hay vòi bơm nước. Phải co các rãnh khoét sâu xuống sàn để giúp làm ráo nước trên bề mặt.
ÁNH SÁNG CÓ YẾU TỐ QUAN TRỌNG GÌ?
Ánh sáng là một yếu tố quan trọng khác. Một đội ngũ nhân viên làm việc dưới áp lực của những con dao sắc nhọn, của 4 -5 lít nước sôi và của những bếp lò nóng, cần phải nhìn thấy rõ cái mà họ đang làm, nếu không sẽ có nguy cơ bị tai nạn. Các đầu bếp cần ánh sáng trắng để chiếu sáng khu vực làm việc của họ. Đèn nê ông ít năng lượng là nguồn sáng kinh tế nhất và thực dụng nhất. Tuy nhiên sự gay gắt của loại ánh sáng này có thể được làm dịu bớt bằng cách giới hạn đèn trần trong phạ vi những khu vực làm việc cường độ cao và sử dụng đèn halogen phụ ở những nơi có thể.

Thông gió tố cũng là một vấn đề quan trọng hàng đầu. Lò nướng, vỉ nướng và những tấm thép nóng toả ra một luồng nhiệt mà có thể nhanh chóng biến phòng bếp thành một địa ngục. Để trung hoà ảnh hưởng, tạo ra một nguồn không khí mát mẻ là rất thiết yếu, tạo ra một sự tuần hoàn nhiệt mạnh làm khuấy động không khí theo đúng nghĩa đen của nó.

Không gian phải được tính toán tỉ mỉ đến từng mi li mét, quá trình kê khai chi tiết phải rất vất vả. Bếp lò xây theo yêu cầu của khách hàng, thiết bị được đặt từ các nhà sản xuất trên thế giới, và việc sản xuất thé chuyên môn có nghĩa là dung sai trên thực tế là bằng 0. Mọi thứ phải vừa khít tuyệt đối và phải có hiệu quả như sắp đặt.

Khi bếp nhà hàng trở nên dễ tiếp cận hơn thì khách hàng có thể nhận biết được khả năng đầy sáng tạo của những người sống bằng nghề làm bếp. Ở hậu trường là sự nổ lực chung và chính xác. Một nhà bếp được thiết kế cẩn thận là giai đoạn thiết yếu thứ nhất trong quá trình tiến đến một bữa ăn hoàn hảo trên bàn ăn của mỗi chúng ta.

B. Quy cách thiết kế và báo giá thiết bị

1. Khảo sát nhu cầu của khách hàng.

2. Thiết kế sơ bộ.

3. Khách hàng duyệt

4. Thiết kế chi tiết

5. Sửa đổi theo mong muốn của khách hàng.

Lưu ý: đối với sản phẩm thiết bị inox (bàn inox, ghế inox, xe đẩy inox, kệ inox) chúng tôi chỉ thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng cho dự án

C. Quy cách sản xuất thiết bị:

* Tất cả sản phẩm đều được cắt gấp bằng máy thủy lực

* Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG, có khí argon bảo vệ mối hàn tránh hiện tượng oxi hóa

* Có hệ thống tăng cứng

* Chân có bộ điều chỉnh chiều cao

* Sử dụng trong bep cong nghiep nhà hàng khách sạn, bếp ăn công ty, trường học...

* Ngoài những thông số cơ bản, Khách hàng có thể lựa chọn thêm các tính năng khác như:

* Chất liệu: loại thép, độ dày, bề mặt.

* Có viền Inox đặc D8 chạy xung quanhChăm sóc, an toàn

* Các cạnh được mài mòn và đánh bóng để loại bỏ vết cắt.

* An toàn cho người sử dụng

D. Quy cách đóng gói & bảo hành thiết bị:

* Được bọc bằng PE (polyethylene) và thùng carton.

* Quấn nilông màng bao kín TB để chống bụi bẩn và tránh xước.

* Trường hợp đặc biệt: hàng xuất khẩu, hàng vận chuyển đi xa TB được bọc thêm bìa caton trước khi cố định trong khung gỗ.

* Hàng có thể được đặt theo yêu cầu riêng.

* Đối với các thiết bị inox bảo hành từ 2 đến 5 năm tuỳ sản phẩm

* Đối với các thiết bị bếp do chúng tôi sản xuất bảo hành 16 tháng

* Đối với các thiết bị bếp hãng khác sẽ bảo hành tuỳ theo hãng

 

thiet ke san xuat va lap dat thiet bi bep nha hang, bep cong nghiep

 

CÔNG TY ĐẠI HÙNG VIỆT với kinh nghiệm trên 10 năm (Since 2005) trong lĩnh vực Bếp Công Nghiệp, là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất - tư vấn - thiết kế và lắp đặt những sản phẩm chuyên dụng bếp công nghiệp, thiêt bị inox cao cấp, cho nhu cầu về nhà bếp của các  nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, xí nghiệp......
banner cong ty san xuat bep cong nghiep, bep nha hang mb24
Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong các thiết kế, sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, bếp cho nhà hàng. Ngoài ra chúng tôi còn là công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bếp nhà hàng của các thương hiệu khác trên thế giới.

Phương châm hoạt động của Công Ty chúng tôi là" Uy tín lớn - Chất lượng cao - giá cả hợp lý ".Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những giải pháp tốt nhất cho hệ thống thiết bị được cung cấp tại website chính thức chuyên về lĩnh vực bếp công nghiệp của chúng tôi www.bepnhahangvn.com ( trực thuốc hệ thống webstie của công ty AIO Việt Nam )

Ngoài những quy cách thông dụng công ty chúng tôi còn nhận sản xuất theo quy cách khách hàng yêu cầu, đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng gần xa. Nếu quý khách có nhu cầu, thông tin về sản phẩm xin hãy liên hệ vơi chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ báo giá và sản phẩm mẫu cho quý khách. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ quý khách vơi tiêu chí chất lượng hàng đầu giá cả cạnh tranh.
 
 
 

 

Những danh mục chúng tôi thi công lắp đặt như:

- Sản xuất và lắp đặt hệ thống bếp không khói Nhật Bản & Hàn Quốc

- Sản xuất thiết bị tủ nấu cơm, tủ nấu cơm niêu niêu, Tủ nấu cơm lam

- Thiết kế & sản xuất các loại bếp đặt theo nhu cầu của khách hàng

- Thiết kế & sản xuất các loại thiết bị inox chuyên dụng cho nhà hàng,

-Thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió , hút mùi, bếp ăn công nghiệp

Những sản phẩm cần thiết cho một bếp ăn công nghiệp:

-Bàn tiếp phẩm inox                               -Bàn sơ chế inox

-Bồn rửa và ngâm thực phẩm inox          -Bán chế biến inox

-Kệ để trên bàn chế biến inox                 -Bếp hầm inox

-Bếp á inox                                            -Tủ hấp cơm inox

-Chụp hút khói inox                                -Bàn ra cơm inox

-Bàn chia thức ăn inox                           -Kệ bàn để chén dĩa inox

-Kệ thanh để khay mâm                         - Bàn chờ khay dơ

-Tủ chứa thức ăn dư thừa                     - Bàn chung chuyển khay 

-Bồn ngâm khay                                   - Bồn rửa khay

-Kệ thanh để dụng cụ                           - Kệ bàn để dụng cụ 

-Xe đẩy các loại

Với từng hạng mục công trình khác nhau chúng tôi có đội ngũ tư vấn , kỹ thuật riêng biệt phụ trách các mảng từ khâu thiết thế kế bản vẽ,thi công lắp đặt công trình, nghiệm thu,bảo hành một cách khoa học nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị giá từ bình dân cho đến hàng cao cấp.

 

Bếp Á Quạt thổi
Bếp Á Quạt thổi
Giá cửa hàng: Call
Bếp Á đôi công suất cao
Bếp Á đôi công suất cao
Giá cửa hàng: Call
Bếp á 3 bếp công suất cao
Bếp á 3 bếp công suất cao
Giá cửa hàng: Call
Bếp hầm đơn
Bếp hầm đơn
Giá cửa hàng: Call
Bếp hầm đôi
Bếp hầm đôi
Giá cửa hàng: Call
Bếp á đôi có quạt thổi
Bếp á đôi có quạt thổi
Giá cửa hàng: Call
Bếp Á đơn có quạt thổi
Bếp Á đơn có quạt thổi
Giá cửa hàng: Call

Người dùng đánh giá

Không có nhận xét
Tên: Người dùng vô danh
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:
Mã xác nhận: captcha
Tư vấn | Điện tử tin học | Công nghệ RFID | Phần mềm quản lý | THIẾT BỊ VĂN PHÒNG | THIẾT BỊ AN NINH | THIẾT BỊ ÂM THANH | THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
© 2009-2018 Bản quyền nội dung thuộc AIO VIET NAM, Bảo lưu tất cả thông tin.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AIO
Địa chỉ: 565 Đường 3 Tháng 2 P.8, Q.10 .
Điện thoại: 0912751075. E-mail: locnguyenhuynh@gmail.com
Contact: MSN Skype
rss