Xin chào, Chào mừng!  Đăng nhập  Đăng ký
[Liên hệ] - [Tin tức] - [Đối tác]
Đang truy cập: HOME > Điện tử tin học > Bãi giữ xe thông minh > Giữ xe tự động

Giữ xe tự động

Mã số: ECS000929
Nhãn hiệu: AIO
Số lần xem sản phẩm: 5106
Đánh giá: comment rank 5
Giá thị trường: 60,000,000 VNĐ
Giá cửa hàng: 36,000,000 VNĐ
Số lượng:
Tổng cộng:

Tính năng

Sản phẩm liên quan

Hệ thống giữ xe tự động là gì ?

Hệ thống giữ xe tự động đang dần thay thế  các bãi trông giữ xe truyền thống và nhất là trong những năm gần đây khi công nghệ thông tin phát triển bùng nổ và những tiện lợi mang lại từ hệ thống quản lý bãi gửi xe thông minh mang lại cho người quản lý:

Với chi phí khoảng 30 ~ 40 triệu cho 1 bãi giữ xe 1 làn ra, 1 làn vào.Mức đầu tư không quá lớn nhưng hiệu quả đem lại không hề nhỏ.Nhất là với những bãi giữ xe tự động tại các tòa nhà, bệnh viện, trường học thường xuyên ùn tắc trong giờ cao điểm.

Thời gian xử lý cấp thẻ xe khi xe vào và kiểm tra thẻ xe khi xe ra cho mỗi chiếc xe chiếm khoảng 2-3 giây. So với việc giữ xe bằng các thao tác thủ công (ghi thẻ, xé vé, bấm thẻ…), bãi xe tự động  giúp tiết kiệm tối đã thời gian và thao tác. Qua đó, bãi xe điện tử giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí thuê nhân công cũng như chi phí quản lý. Đồng thời, giải pháp bãi xe thông mình cũng còn giúp tăng cường hiệu quả quản lý thông qua việc quản lý chi tiết các dữ liệu xe vào / ra, doanh số…

Những lợi ích mà bãi giữ xe tự động mang lại
* Tiết kiệm thời gian: Việc ghi thẻ và cấp thẻ thông thường chiếm đến hơn 10 giây. Trong khi đó với hệ thống giữ xe thông minh mà Smart Parking ezvip mang lại  việc quét thẻ thông minh chỉ mất < 0.8  giây, tốc độ này rất nhanh so với thông thường nên sẽ giúp tránh được tình trạng ùn tắc, “thắt nút chai” tại cổng bãi xe. Từ đó, giảm thiểu sự phiền lòng của khách hàng, đem lại sự thoải mái cho cả người gửi xe và người giữ xe.
* Độ an toàn, bảo mật cao: Khác với loại vé xe giấy có thể bị cạo sửa, in giả, copy, bị nhàu nát…thẻ xe của giải pháp bãi xe thông minh là loại thẻ chip thông minh công nghệ cao, được mã hóa và bảo mật rất nghiêm ngặt. Công nghệ bảo mật tiêu chuẩn quốc tế chống mọi sự truy nhập, làm giả. Vì vậy, khi kẻ gian dù có lấy được thẻ xe của khách hàng vẫn không thể lấy được xe vì không thể nhận biết thẻ xe này là của chiếc xe nào trong bãi. Bên cạnh đó, tất cả những dữ liệu về xe (hình ảnh, biển số xe, ngày giờ gửi… đều được lưu trữ vào hệ thống máy tính, giúp tăng cao tính an toàn cho khách giữ xe và chủ bãi xe.
* Hệ thống xử lý, thông báo bằng giọng nói: Thông báo những trường hợp không trùng biển số khi xe ra.
* Bảo vệ xe sạch: Hệ thống được xử lý hoàn toàn thông qua công nghệ máy tính. Nhân viên giữ xe không cần phải dùng phấn hoặc sáp để ghi số lên xe. Việc này cũng giúp dịch vụ giữ xe không gây ra sự phiền hà cho một số khách hàng khó tính.
* Quản lý doanh thu dễ dàng: Giải pháp bãi giữ xe thông minh cho phép tùy chọn phương thức tính giá tiền giữ xe, quản lý thẻ giữ xe tháng, lưu trữ, giúp quản lý doanh thu giữ xe và tránh được tình trạng thất thoát tiền.
* Quản trị bãi xe hiệu quả: Hệ thống giúp tìm kiếm xe, quản lý thẻ xe, mất thẻ, xóa, cập nhật thẻ… Ngoài ra, còn có thể kết hợp chấm công nhân viên bãi xe.
* Quản lý bãi xe rộng: Bãi xe tự động có thể hoạt động với công nghệ mạng LAN giúp xử lý được nhiều ngõ xe ra và nhiều ngõ xe vào riêng biệt.

Bãi giữ xe tự động giúp tránh được những nhược điểm sau:
- Tránh ùn tắc vào giờ cao điểm nhờ tiết kiệm thời gian xử lý/ đầu xe so với vé giấy
- Giảm chi phí cho nguồn nhân lực trực tiếp tới 30%
- An toàn tuyệt đối với thẻ từ
- Báo cáo doanh thu hàng ngày, tuần, tháng
- Kiểm soát được lượng xe ra vào bãi giữ xe

Dịch vụ nâng cấp hệ thống quản lý bãi giữ xe tự động
 
Để thực hiện cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt đối với khách hàng và đối tác, Công ty AIO Việt  Nam đã triển khai thêm dịch vụ bảo hành bảo trì bãi giữ xe thông minh:
+ Chi phí đầu tư hợp lý
+ Đảm bảo chất lượng hệ thống hoạt động ổn định lâu dài
+ Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả
Đối với khách hàng đang sử dụng hệ thống không phải Smart Parking ezVIP mà không hài lòng với chất lượng như mong muốn, AIO Việt  Nam sẽ giúp quý khách hàng triển khai dịch vụ nâng cấp, cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành bảo trì:
+ Chi phí đầu tư hợp lý
+ Đảm bảo chất lượng hệ thống hoạt động ổn định lâu dài
+ Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả

AIO Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và lắp ráp hệ thống giữ xe tự động

Công ty AIO Việt Nam tự hào là nhà cung cấp hệ thống máy giữ xe chất lượng và tuy tín tại Việt Nam

Vấn nạn trộm cắp xe máy tại các bãi trông xe thủ công truyền thống đang gây bức xúc cho xã hội. Bọn trộm cắp xe ngày càng tinh vi, qua mặt được cả bãi giữ xe có trang bị camera, hoặc trang bị hệ thống máy giữ xe không đủ mạnh. Tuy nhiên các thủ đoạn trộm cắp đó đều phải bó tay trước he thong may giu xe thông minh của AIO Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của hệ thống máy giữ xe thông minh smart parking ezvip so với các các sản phẩm khác

1. Lần đầu tiên ứng dụng 3 làn xe trên cùng 1 PC
2. Khoản cách đầu đọc thẻ đến PC có thể lên đến 150 mét (đặc biêt)
(thích hợp cho việc ứng dụng cho hệ thống giám sát xe trong khu công trường)

3. Có thể tích hợp hệ thống máy giữ xe bằng công nghệ dấu vân tay
4.An toàn - tốc độ xử lý cao - Thân thiện dễ sử dụng
5. Phần mềm bản quyền hệ thống quản lý bãi giữ xe vĩnh viễn

giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,
giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,giai phap cong nghe,giải pháp công nghệ,điện tử tin học,dien tu tin hoc,giai phap tin hoc,giải pháp tin học,aio,aio viet nam,cong ty tin hoc,công ty tin học,

 

Xếp hàng điện tử
Xếp hàng điện tử
Giá cửa hàng: Call
Menu điện tử
Menu điện tử
Giá cửa hàng: 35,000,000 VNĐ
Máy chấm điểm nhân viên
Máy chấm điểm nhân viên
Giá cửa hàng: Call
Bãi giữ xe thông minh
Bãi giữ xe thông minh
Giá cửa hàng: Call
Gỉai pháp Itel
Gỉai pháp Itel
Giá cửa hàng: Call
Bảng giá điện tử
Bảng giá điện tử
Giá cửa hàng: Call

Người dùng đánh giá

Không có nhận xét
Tên: Người dùng vô danh
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:
Mã xác nhận: captcha
Tư vấn | Điện tử tin học | Công nghệ RFID | Phần mềm quản lý | THIẾT BỊ VĂN PHÒNG | THIẾT BỊ AN NINH | THIẾT BỊ ÂM THANH | THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
© 2009-2018 Bản quyền nội dung thuộc AIO VIET NAM, Bảo lưu tất cả thông tin.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AIO
Địa chỉ: 565 Đường 3 Tháng 2 P.8, Q.10 .
Điện thoại: 0912751075. E-mail: locnguyenhuynh@gmail.com
Contact: MSN Skype
rss